Keshew ay mani. Keshew mani naglalaman ito ng ilang mga bitamina at trace
elemento sa mahusay na pagbabawas ng dugo-daluyan ng papel upang protektahan ang
sasakyang-dagat ng dugo, pag-iwas at cardiovascular sakit. At, kung kumain ka
keshew mani, pagkatapos mong ma-maximize ang iyong katalinuhan ng Bitamina K sa
pamamagitan ng pagkain ng mga ito na may probiotic pagkain.
Keshew mani, isang marangya matamis produkto ng balubad, na nakakuha ng
kasikatan sa North America at Europa ay hindi lamang para sa kanilang mga
makatas lasa ngunit para sa kalusugan benepisyo, masyadong. Kung purong,
inasnan, sugared o saklaw sa tsokolate, ang keshew kulay ng nuwes, madalas na
ginagamit bilang isang flavorful pandagdag sa appetizer, main dish at
katotohanan, pack isang halo ng nutrients at mineral ay hindi nahanap sa
maraming karaniwang mga pagkain.
BENEPISYO MEDIKAL
Ang balubad dahon at mag-upak pati na rin ang mga sikat na keshew mansanas
nagtataglay ng mga herbal na mga benepisyo sa kalusugan na kasama ang pagpatay
bakterya at mikrobyo, pagtigil ng pagtatae, drying secretions, pagtataas ng
libog, at pagbabawas ng lagnat, asukal sa dugo, presyon ng dugo at temperatura
ng katawan, ngunit sa kasamaang palad, ang byproducts ng mga bahagi ng balubad
ay hindi magagamit sa North America at Europa, higit sa lahat dahil sa kanilang
mataas na sirain katangian.
Ngunit ang keshew Nuts Magandang para sa bato?
Keshew Nuts mayroon Oxalates .Oxalates mga kemikal na sangkap na natagpuan sa
maraming mga halaman, kabilang ang cashews at iba pang mga mani. Ang mga kemikal
na sangkap ay huli na naproseso sa pamamagitan ng bato at excreted bilang ihi.
Minsan Oxalates pagsamahin sa kaltsyum upang makabuo ng bato bato, kaya kung
mayroon kang isang pagkahilig patungo sa bato bato, dapat mong limitahan ang
bilang ng cashews kumain ka.
At ilang oras.
Mga Allergy
Tree nuts, tulad ng walnuts, Brazil mani at cashews, ay karaniwan allergens,
o substance na nagiging sanhi ng allergic reaction. Allergens, habang hindi
makasasama sa karamihan ng mga tao, maging sanhi ng immune system upang
overreact sa mga taong hindi hiyang sa kanila.
Alpha-Linolenic Acid
Alpha-linolenic acid ay isang mahalagang nakapagpapalusog na natagpuan sa
ilang mga halaman, at cashews magkaroon nito sa kasaganaan. Hindi ito maaaring
nagawa sa pamamagitan ng katawan, kaya dapat na ingested.
RAW CASHEWS AT TOXICITY
Cashews ay hindi kailanman ibinebenta raw, ngunit palaging prito o steamed
upang alisin ang nakapaso maikling salita likido, o CNSL, na kung saan ay
masyadong nakakalason, ayon sa "Aklat ng mga nakakain Nuts" CNSL naglalaman
cardol at anacardic acid, sangkap-alaman din sa lason oak at lason
galamay-amo.
没有评论:
发表评论