Email:liufuqin818@gmail.com
Tel/Whatsapp:+8615512139310
Ito ba ay angkop para sa mga pasyente sa sakit sa bato? Tingnan natin.
Ang pakwan ay mabuti para sa mataas na presyon ng dugo. Ang pakwan ay
naglalaman ng ilang mga sangkap upang mabawasan ang mataas na presyon ng dugo.
Ayon sa maraming tubig, kumakain ang mga tao na ito ay magdaragdag ng ihi dalas
at mabawasan ang bilirubin at pagbutihin ang defecation.
Ang sariwang pakwan juice at ibabaw ay maaaring magtaas ng balat at mabawasan
ang kulubot.
Maaari ring linisin ng tamud ang summerheat, patatagin ang iyong kalooban
kapag pagod at mainit.
Samantala, naglalaman ito ng asukal at fluid na maaaring mabawasan ang
pamamaga ng bato.
Sino ang hindi makakakain ng pakwan?
1. Hindi sapat ang mga pasyente ng bato ang hindi makakain ng sobrang
pakwan
Ang mga pasyenteng kulang sa bato ay hindi maaaring mag-alis ng labis na
tubig kung sobra ang kanilang ingest.
Namin ang lahat ng malaman na ang mga pasyente hindi sapat na bato ay hindi
maaaring uminom ng masyadong maraming tubig sa isang maikling panahon. Ang mga
napinsala o hindi sapat na mga bato ay hindi maaaring alisin ang tubig bilang
epektibo tulad ng dati. Ang sobrang likido na itatayo sa dugo ay magdudulot ng
kabiguan sa puso.
2. Ang mga pasyenteng malamig ay hindi maaaring kumain ng pakwan
Iniisip ng mga doktor na may dalawang uri ng lamig, at kahit anemofrigid na
malamig at anemopyretic na malamig, bago malaman ang mga sanhi ng ugat, ang
pakain ng pakwan ay magpapalala ng malamig at maantala ang pagbawi nito.
3. Ang mga pasyente ng diabetes ay hindi maaaring kumain ng pakwan.
Alam ng lahat ang magandang pakiramdam ng pagkain ng pakwan sa mainit na
tag-init. Ngunit, kung ang isang pasyente ng diabetes ay kumakain ng sobrang
pakwan, hindi lamang magpapalaki ng bato, kundi tumaas ang asukal sa dugo.
没有评论:
发表评论